L O A D I N G
Assignment
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Assignment

Là dịch vụ tiên phong của chúng tôi, với các Writer chuyên môn cao, chuyên ngành viết đa dạng với hơn 80+ chuyên ngành.

Mọi lo lắng về Assignment/Report sẽ không còn nữa. Hãy để eMentor giúp bạn.

Academic Essay – Tiểu luận
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Academic Essay – Tiểu luận

Tiểu luận – Essay là bìa viết mà trình bày quan điểm của một cá nhân về một vấn đề/ đề tài cụ thể nào đó.

Trong quá trình nghiên cứu/ học tập. Giảng viên thường đánh giá khả năng của sinh viên thông qua các bìa tiểu luận – essay vì ở đây thể hiện và đánh giá một cách khách quan quan điểm và tư duy của sinh viên.

Project report / Bussiness plan
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Project report / Bussiness plan

Ngoài các bài luận học thuật và là một mảng chiến lược của eMentor, chúng tôi còn là trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng trong việc viết Project Report khi họ quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian hoặc không mấy hứng thú với việc viết lách. eMentor có thể giúp bạn vừa hoàn thành công việc được giao, vừa gây ấn tượng với cấp trên bằng các Project Report “xịn sò” nhất.

Cùng với đó là kế hoạch kinh doanh – Business Plan đóng vai trò quan trọng trong định hướng và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp bao gồm cả những vấn đề thiết yếu như vay vốn ngân hàng và tìm kiếm cơ hội từ các nhà đầu tư.
Có rất nhiều doanh nhân mang trong mình óc kinh doanh mới lạ và ý tưởng đầy tiềm năng, nhưng lại thiếu đi khả năng viết và hoạch định Business Plan, vô tình đánh mất cơ hội phát triển.

Đừng để ý tưởng của mình mất đi giá trị tiềm năng của nó, eMentor luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn lập nên một Business Plan nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, gây ấn tượng với nhà đầu tư, và đánh giá tích cực từ khách hàng

Dissertation
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Dissertation – Luận văn cao học, luận văn tốt nghiệp

Dissertation là một tài liệu, báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau một khóa học. Viết Dissertation là công việc kết thúc cho một khóa học và đó là nhiệm vụ của bạn. Làm sao để bài Dissertation này đạt được điểm tốt và thậm chí cao ngút để đảm bảo rằng bạn sẽ qua môn/ tốt nghiệp dễ dàng?

Đừng lo eMentor luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn, giúp bạn hoàn thành thật tốt bài viết luận văn cao học – tốt nghiệp với đội ngũ Writer, Quality control chất lượng.

Thesis
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Thesis – Luận văn tiến sĩ, luận văn cuối khóa:

Bất kể lĩnh vực nào, chúng tôi tự tin sẽ thành công trong hỗ trợ các bạn hoàn thành Thesis “khó nhằn”này theo đúng những gì mà giảng viên mong đợi, bên cạnh đó là cam kết về tính sáng tạo và chất lượng chuyên môn cao nhất.

Research Proposal
Dịch vụ Ementor

Dịch vụ viết Research Proposal

Research Proposal (Đề xuất Nghiên cứu hay Đề cương luận văn) có lẽ là thuật ngữ vô cùng quen thuộc – được xem là tấm vé thông hành cho những ai muốn theo đuổi các chương trình giáo dục sau đại học.

Vì tầm quan trọng của Research Proposal, các học giả thường mất khá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nó, dần dần nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, là nguyên nhân ngăn cản các học giả tiến xa hơn trên con đường học thuật.

eMentor cam kết sẽ đưa ra các gợi ý, hỗ trợ bạn bắt đầu từ quá trình chọn đề tài, hướng đi của bài viết phù hợp nhất và hiệu quả nhất với ngành học và định hướng của bạn.