Học Tiếng Anh qua Video – Những Video nên xem ít nhất 1 lần trên Ted Talks (part 5)

TED là kênh song ngữ cực kì bổ ích không những giúp bạn có thể cải thiện khả năng nghe, tăng cường vốn từ vựng phong phú mà bạn còn có thể tự trau dồi cho mình những kiến thức mới cực hay. Bên cạnh đó, các bài TED talks cũng là cách luyện tiếng anh và kĩ năng thuyết trình trước đám đông. Hãy cùng eMentor khám phá series Học tiếng Anh qua video – Những chương trình TED Talks bạn không nên bỏ qua với phần tóm tắt nội dung sau đây. Đây là những chương trình giúp bạn có những thông tin về một số định luật khoa học hấp dẫn cũng như các câu chuyện thú vị và truyền cảm hứng.

The gift and power of emotional courage – Susan David (Học tiếng Anh qua video)

Món quà và sức mạnh của lòng can đảm tình cảm – Susan David

Nhà tâm lý học Susan David chia sẻ cách chúng ta đối phó với cảm xúc định hình mọi thứ quan trọng: hành động, sự nghiệp, mối quan hệ, sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Trong cuộc nói chuyện sâu sắc, hài hước và có khả năng thay đổi cuộc sống này. Cô thách thức một nền văn hóa trao giải tích cực cho sự thật cảm xúc và thảo luận về các chiến lược mạnh mẽ của sự nhanh nhẹn cảm xúc. Một cuộc nói chuyện để chia sẻ.

What your smart devices know (and share) about you – Kashmir Hill và Surya Mattu

Những thiết bị thông minh của bạn biết (và chia sẻ) về bạn – Kashmir Hill và Surya Mattu

Một khi các thiết bị thông minh của bạn có thể nói chuyện với bạn, họ còn nói chuyện với ai nữa? Kashmir Hill và Surya Mattu muốn tìm hiểu – vì vậy họ đã trang bị cho căn hộ của Hill với 18 thiết bị kết nối internet khác nhau và xây dựng một bộ định tuyến đặc biệt để theo dõi tần suất họ liên lạc với máy chủ của họ và xem những gì họ đã báo cáo lại. Độ phân giải những điều đáng ngạc nhiên – và hơn một chút đáng sợ. Tìm hiểu thêm về những gì dữ liệu từ các thiết bị thông minh của bạn tiết lộ về lịch trình giấc ngủ, bản lề TV và thậm chí thói quen đánh răng của bạn – và cách các công ty công nghệ có thể sử dụng nó để nhắm mục tiêu và lập hồ sơ cho bạn. (Bài nói chuyện này chứa ngôn ngữ trưởng thành.)

The secret to great opportunities? The person you haven’t met yet – Tanya Menon

Bí quyết để có cơ hội lớn? Người bạn chưa gặp – Tanya Menon

Chúng ta thường thấy mình bị mắc kẹt trong giới xã hội hẹp với những người tương tự. Những thói quen giam cầm chúng ta, và làm thế nào chúng ta có thể phá vỡ chúng? Nhà tâm lý học tổ chức Tanya Menon xem xét làm thế nào chúng ta có thể có ý định hơn trong việc mở rộng vũ trụ xã hội của chúng ta – và làm thế nào nó có thể dẫn đến những ý tưởng và cơ hội mới.

Đọc thêm:

Những tiểu thuyết Tiếng anh hay nên đọc

Du học Cần gì ?

Bài luận tiếng Anh cần gì ?

Hãy follow fanpage của tụi mình để cập nhật những kiến thức cũng như chia sẻ đến từ những người từng trải qua quãng đời du học nhé