Mọi người có thấy là mỗi ngày của chúng ta là một bức tranh thời tiết khác nhau hok, hôm nay cuối tuần có thể lên đỉnh, hoặc ngày mai có thể sẽ đau đớn vô cùng cho những ai đi làm thứ 7 như mình, rồi thứ hai lại tới…hay gặp bạn bè hay ai đó mình thích… thì háo hức.. còn tối nào không có hẹn thì mình cảm thấy thiếu thiếu… suy nghĩ điên rồ,vẩn vơ lúc rãnh như mình…

Uhm, thì vậy, chúng ta phần lớn khó thoát khỏi việc lệ thuộc vào hoàn cảnh, con người mà mình tiếp xúc, công việc mình làm hằng ngày… và tâm trạng của chúng mình cũng bị kéo theo luôn…vui, chán, mệt,…và mình sẽ có xu hướng đem cái mood đó theo khi làm chuyện gì đó với người khác, …thậm chí cũng chả làm được gì nếu cứ nghĩ về nó.

Mình thấy rằng nếu có bạn nào giống mình thì mình thấy có 1 chia sẻ rất hay từ một chương trình mình học là cụm từ” Carry your own weather- Hãy đem theo thời tiết của riêng bạn”.Tức là mọi người hãy thử tạo cho mình một chiếc ô màu đỏ với tâm trạng mà mình cảm thấy tốt nhất giống cô gái dưới đây xem – không bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh,lời nói , hay hành động của ai đó khiến bạn …tức sôi máu….hay không thể tập trung được gì. Mình cũng đang thử, chắc chắn sẽ khó.. hy vọng 1 chia sẻ nhỏ này có thể mọi người đã biết rồi… và áp dụng nó trong cuộc sống,công việc, mối quan hệ của mình nhé.

Blog Ementor